Vệ sinh Laptop tại Đà Nẵng

20160607090213

BẢNG GIÁ VỆ SINH LAPTOP

Cập nhật bảng giá vệ sinh laptop tại Trung tâm laptop Đức Nho.

Bạn đang lo lắng khi tìm một nơi Vệ sinh laptop uy tín trên địa bàn Đà Nẵng. Và thắc mắc thứ hai nằm ở bảng giá, không biết giá vệ sinh laptop sẽ bao nhiêu. Hôm nay, Trung tâm laptop Đức Nho sẽ trả lời những thắc mắc đó cho quý khách hàng và bạn đọc đã quan tâm đến công ty trong suốt thời gian qua.

I. VỆ SINH LAPTOP LÀ GÌ?

Thứ nhất ta cần hiểu vệ sinh laptop là gì? Theo  Trung tâm laptop Đức Nho, Vệ sinh laptop chính là quá trình khôi phục lại hiệu năng của máy bao gồm các quy trình như: làm mới bộ phận tản nhiệt, lấy bụi bẩn và vật lạ bên trong máy, hút bụi bàn phím laptop,.. Sau quá trình vệ sinh laptop máy sẽ đạt hiệu năng đến 97% như mới và giảm độ nóng trên máy đáng kể, hạn chế một số lỗi tàn động trên máy tính xách tay của bạn.

II. GIÁ VỆ SINH LAPTOP BAO NHIÊU?

Hiện tại,  Trung tâm laptop Đức Nho chia làm hai khung giá vệ sinh laptop cho khách hàng thường niên và sinh viên. Giá vệ sinh laptop sinh viên sẽ được hỗ trợ (giảm giá 50%) khi cung cấp các thủ tục giấy tờ liên quan hợp pháp và bên cạnh đó còn giảm thêm phí dịch vụ 25% nếu nhận sửa laptop lấy ngay, cụ thể như sau:

Khách hàng thường: 100.000 VNĐ

Khách hàng là sinh viên: 50.000VNĐ ( Mang kèm thẻ sinh viên)

III. QUY TRÌNH VỆ SINH LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY

Khi tiến hành vệ sinh laptop bạn sẽ khắc phục được một số bệnh laptop tồn đọng như: lỗi nóng máy trên các dòng laptop Apple, Vaio, Hp, Dell, Asus, Acer, Lenovo,..Cùng với đó là các bệnh về bàn phím không nhận, lỗi driver, lỗi màn hình, lỗi laptop không nhận chuột,..

1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

– Kiểm tra tổng quát trước khi vệ sinh laptop

– Tư vấn giá vệ sinh laptop theo từng đối tượng khách hàng thường, hay sinh viên.

2. Tiến hành vệ sinh laptop

– Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, vệ sinh laptop chuyên nghiệp nhất hiện nay

– Phong cách phục vụ thân thiện, cởi mở

– Nói không với “Luộc đồ”

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình vệ sinh laptop của mình. Những laptop chuyên dụng có thể ngồi đợi trong vòng vài phút, laptop được thiết kế nguyên khối, khó mở cần dụng cụ hỗ trợ thì quý khách cần đợi thêm để nhân viên tiến hành mở máy không gây hư hỏng đến các bộ phận xung quanh.

3. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

Sau khi quá trình vệ sinh laptop mới hoàn tất, quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn kiểm laptop của mình. Quá trình kiểm tra hoàn tất, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy một lần nữa, tiến hành thủ tục thanh toán giá vệ sinh laptop, dán tem bảo hành thay màn hình laptop và bàn giao máy cho quý khách.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến bảng giá vệ sinh laptop của chúng tôi.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM LAPTOP ĐỨC NHO

Bài viết liên quan:

qq3

Laptop Đức Nho Đà Nẵng – Hướng dẫn sạc và sử dụng Laptop đúng cách

Laptop đã trở nên quá quen thuộc với các bạn sinh...

1416367682-nokia-n1-20

Nokia trình làng máy tính bảng N1 chạy Android 5.0

Sau khi bị Microsoft mua lại Bộ phận Thiết bị...

Thay-ban-phim-laptop-2

Sửa, thay bàn phím laptop giá rẻ

SỬA CHỮA THAY THẾ BÀN PHÍM LAPTOP CÁC LOẠI TẠI...

Hỗ trợ trực tuyến